ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ของบ้านนี้แม่ไม่กินของเปรี้ยวเลยมีแต่พ่ออยากกินตลอดกินบ่อยมากจะอ้วกด้วยรุ้เลยแพ้ท้องแต่แม่ก็แพ้ร่วมด้วยน่ะค่ะแต่ไม่กินของเปรี้ยวเลยอยากกินแต่อะไรรสเค็มๆได้ ผช ค่ะ