ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

การแพ้ท้อง ไม่แพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย เพื่อนก็ไม่แพ้ เราได้ผช. เพื่อนได้ผญ.

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ มีเเค่ข่วง ที่ยังไม่รู้ว่าท้อง คลื่นไส้ อาเจียน ง่วงนอนค่ะ ตอนนี้ 12วีคแล้ว

ท้องแรกท้องท้องสอง ไม่เคยแพ้เลยค่ะ สามีแพ้แทน ลูกสาวทั้งคู่ ท้องสามนี่แพ้หนักมาก ยังไม่รู้เพศค่า

ไม่แพ้ไรเลยคะ ของดองของเปรี้ยวเดินผ่านยังหยีเลยไม่ชอบไม่อยาก หมอบอกแข็งแรงมากดิ้นเก่ง จู๋โผล่😂

นี่ไม่แพ้ค่ะ อาการน้อยมาก ๆ ได้ลูกสาวค่ะ แต่คงไม่เกี่ยวว่าจะลูกสาวลูกชายค่ะ ฮอร์โมนล้วน ๆ เลยค่ะ

ท้องแรกแพ้ยุสองสามวันก่อนทราบว่าท้อง พอรู้ว่าท้องไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชาย ไม่รู้เกี่ยวรึป่าว

แพ้ค่ะตั้งเเต่เดือนเเรกจน3เดือน เเต่คุณพ่อกินของเปรี้ยวเเทน เเม่บ้านนี้ไม่เอาเลยค่ะของเปรี้ยว

ไมมีอาการแพ้เลยคะแค่มีปวดหัวนิดหน่อยตอนเดือนแรกคะตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วก็ยังไม่อาการแพ้เลย

ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้อง จนอายุครรภ์ได้ 4เดือน16วัน เจ็บท้องน้อยเลยๆปตรวจ เลยรู้ว่าท้อง

อัลตร้าซาวส์ช่วยหาคำตอบที่แน่นอนได้จ้า นอกเหนือจากอัลตร้าซาวส์ก็เจาะน้ำคร่ำอันนี้ชัวส์สุดๆ