ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

เราแพ้จร้ บางทีแฟนก็แพ้ด้วย บางคนแฟนแพ้ ได้ลูกชายบางคนก็ได้ลูกสาว ไม่มีอะไรจะกำหนดได้หรอกจ่ะ

เราไม่แพ้แฟนแพ้แทนค่ะแต่มีคนเค้าบอกว่าคนไหนแฟนแพ้ท้องแทนแปลว่าเค้ารักเรามากน่าจะจริง

คำถามนี้ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องอะค่ะ ตรวจตอนถึงเวลาก็ทราบเองแหละ โคตรไม่เป็นวิทยาศาสตร์เลยอะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะได้ ผช. ท้องสองแพ้หนักมาก20wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ ได้น้องผช.คะ สามีเวียนหัว อาเจียน เหม็นอาหาร อยู่กลางแดดเป็นลมคะ นอนตลอดเลยคะ

3เดือนกว่าแล้วไม่แพ้ค่ะ​ แค่แรกๆไม่ค่อยอยากอาหาร​ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะแพ้หลังจากนี้หรือเปล่า

เราค่ะ แฟนแพ้ให้ ปวดหัว ปวดท้อง อยากกิน กินเยอะ น้ำหนักเพิ่มมากกว่าคนท้องอีก555555 เราได้ลูกชาย

6y ago

15ค่ะ ยังไม่แน่นอนวันค่ะ บางทีหมอก็บอกว่าก่อนหรืออาจจะ18 😁

ไม่แพ้เลยค่ะน้ำหนักเราก็ไม่ขึ้นส่วนสามีทั้งเป็นไข้ทั้งอ้วกตอนนี้18+6wยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ สามีก็ปกติดี ได้ลูกสาวค่ะ แพ้หรือไม่แพ้ไม่เกี่ยวกับการได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แค่บางเวลาคอแข็งเฉยๆแต่ไม่ได้อ้วก 2เดือนจะ3เดือนแล้วไม่แพ้เลยคะ