ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แพ้ทานอะไรไม่ได้เลยนอกจากผลไม้ แต่แฟนกินเก่งมากกินแทนเราทุกอย่างแถมบางทีแย่งเรากิน บอกว่าอยากกิน

ท้องแรก ผช. ไม่แพ้เลย ท้อง2 ผญ. แพ้หนักมากค่ะ แต่จริงๆอาการแพ้หรือไม่แพ้ไม่ได้บ่งบอกนะคะ ซาวด์น่าจะชัวร์กว่าค่ะ

ท้อง 2 เดือนละค่ะ ไม่แพ้ มีแต่อยากกินขนม เค้ก หวานๆ แฟนก็ไม่แพ้แทนด้วย รู้สึกดีมาก ไม่รู้จะได้ ญ รึ ช รอลุ้น

3y ago

เหมือนกันเลยคะตอนนี้บ้านนี้ได้3เดือนไม่มีอาการแพ้เลยมีอยากกินขนมน้ำปั่นอย่างเดียวแต่ข้าวกินได้นิดเดียว

ไม่แน่นอนค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ลูกคนแรกแพ้ท้องหนักมากได้ผู้หญิง ลูกคนที่สองไม่มีอาการแพ้เลยก็ได้ผู้หญิงค่ะ

นี่ท้องแรกได้ลูกสาว ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้กำลังท้อง2 ได้ลูกชาย22วีคแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้อะไรเลยเหมือนกันค่ะ

แพ้ค่ะแต่เเพ้ช่วง1-3เดือน ไม่รู้พ่อน้องจะแพ้ด้วยรึป่าวนะคะ เพราะแม่กินมะม่วงเบาทีไรพ่อจะมาแจมทุกที

เราไม่แพ้เลยคะ สามีก็ไม่แพ้ ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาไม่ได้แตะเลยจ้า ถือว่าเราโชคดีมากเพราะท้องแรกจ้า

ได้ผู้ชายค่ะ แฟนแพ้แทน ไม่ได้อาเจียนอะไรนะคะ แค่เค้าจะชอบกินของเปรี้ยว ส้มตำ อะไรแบบนี้มากกว่าปกติ

เราแพ้เฉพาะช่วงหัวค่ำค่ะ กินอะไรเยอะไม่ค่อยได้ อ้วกออกมาเลย แล้วก็เวียนหัวมากค่ะ ไม่สบายตัวเลย

6y ago

แล้วรู้เพศยังค่ะ เราไม่แพ้ไรเลย แต่อยากได้ลูก ผญ 😍

แพ้แค่ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ใหม่ๆ ประมาณสุปดาห์ที่ 4-5-6 ตอนนี้ฃม่มีอาการอะไรเลย ยกเว้นกินเก่งตอนนี้ 13 weeks