ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องเเรกไม่เเพ้เลยค่ะ สามีเเพ้เเทนได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ทั้งสอง แพ้ท้องเองค่ะ เเต่ไม่ได้มากค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ พ่อบ้านแพ้แทนค่ะโดนช่วงบวชพอดี แพ้จนสึก2อาทิตย์เต็มๆเลยค่ะที่แพ้แทนแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ😍👧🏻

บ้านนี้คุณแม่แพ้หนักมาก กินไรไม่ได้เลย แต่คุณพ่อไม่เปผ้นไรเลย ได้ลูกชายจ้า ท้องแรกก็ได้ชายแต่อาการไม่เหมือนกันเลย

แฟนก็แพ้แทนคะท้อง3แล้ว ได้6 วีค สลับกันแพ้เลยแต่แฟนจะแพ้มากกว่า ตอนนี้9วีคเหมือนจะไม่แพ้แล้ว รอลุ้นอยากได้ ผช.อยู่

ปวดหัวเเค่ช่วงเเรกๆค่ะเหม็นไข่เจียวตอนนั้นยังใม่รู้ประมาน1-2เดือนที่เเพ้ต่อจากนั้นก็ใม่เเพ้เรยค่ะใด้ผู้ชายค่ะ

ท้องแรกเราแพ้หนักมากค่ะ หนักสุดๆ กินอะไรก็ออกหมดเลยจนคลอด แต่ท้อง 2 ท้องอืดแต่ไม่แพ้เลย งงมากแม่ ลุ้นเพศต่อไปค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แฟนแพ้แทนจนถึง6เดือนอาการง่วงตลอดเหนื่อยเพลียเวียนหัว อยากแต่ของเปรี้ยว เราท้องเรากินแต่ของหวานๆ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย​ คุณพ่อแพ้แทน​ ได้ลูกสาวค่ะ​ ท้องสองแพ้เองแรงมาก​ คุณพ่อไม่แพ้เลย​ ได้ลูกชายค่ะ​ 😀😀😀

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะตอนนี้ 26w+5 แล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยสบายมากๆแต่แฟนแพ้ท้องแทนค่ะสงสาร. #ยังไม่รู้เพศค่ะ

ไม่แพ้ท้องแบบคลื่นไส้อาเจียนค่ะ หิวบ่อย ง่วงนอน เพลีย เวียนหัว พอเข้า12 สัปดาห์อาการต่างๆก็หายไป มีแรงกลับมาค่ะ