ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ คุณพ่อแพ้แทน ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่เคยแพ้เลย สามีก็ไม่แพ้แทน ได้ลูกสาว

บ้านนี่21wแล้วจ้าไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ สามีแพ้แทน ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้เลยทั้งเราทั้งสามี ได้ลูกสาวค่ะ

แพ้ค่ะ จนถึง4เดือน สามีก็แพ้ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ค่ะ ไม่แพ้ทั้งแม่ทั้งพ่อเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แค่เบื่ออาหารและง่วงนอน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะแฟนก็ไม่แพ้ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ หิวอย่างเดียว ผชจ้าา