ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ครั้งเดียวตอน8wได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เคยแพ้ท้องเลย ตอนนี้เข้า7เดือนแล้ว

สามีแพ้เหมือนกันเดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ แก่นมากค่ะ

ไม่แพ้จ้า สามีแพ้แทน ได้ลูกสาว จ้า

เรา9เดือนแล้วไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่าง

อาการแพ้ไม่แพ้ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ไม่แพ้ค่ะแต่สามีแพ้แทน​ ได้ลูกชาย😂💕

บ้านนี้ท้องสองไม่แพ้ท้องคะได้ลูกสาว

ไม่เเพ้ท้องเลยคะสามีเเพ้เเทนได้ผช.👶