ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ่งบอกเพศไม่ได้ แพ้ไม่แพ้อยู่ที่ฮอร์โมน​

ไม่แพ้ค่ะ พ่อก็ไม่แพ้ หมอบอกได้ผู้ชายจ้า.

ได้ ผช นะจ๊ะบ้านนี้ แฟนแพ้แต่เราไม่แพ้เลย

ไม่แพ้เลยค่ะ แฟนก็ไม่แพ้ ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ทั้งแม่และพ่อ ยังไม่ทราบเพศคะ😊

ท้องแรกสามีแพ้ค่ะ ได้ผช แต่ท้อง2แพ้เองค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แฟนก็ไม่แพ้ แต่ยังไม่รู้เพศ

ท้องงนี้ไม่เเพ้คร้าา กินได้ทุกอย่างงเรย

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะแฟนแพ้แทน ได้ลูกชายคะ

ไม่แพ้เลยค่ะแฟนก็ไม่แพ้ได้ลูกชายค่ะ