ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยคะ สามีแพ้แทนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ไม่แพ้ค่ะ สามีแพ้แทน ได้ แฝด ช ค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันคะสามีแพ้แทนได้ลุกสาวคะ

แพ้เป็นช่วงๆเเต่ไม่หนัก ได้แฝดหญิงจ้า

ไม่แพ้เลยซักนิดเดียวค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

6y ago

รอลุ้นมากๆเลยคะ ขอบคุณค่าา 😍

ไม่แพ้ ไม่โทรม ไม่เป็นไรเลยค่ะ ได้ ผช จ้า

ไม่แพ้เลยจ้า สามีก็ไม่แพ้แทน ได้ลูกชาย🤣

ของเราสามท้องไม่เคยแพ้เลยกินอย่างเดียว

ไม่แพ่เลยค่ะ แต่แฟนแพ้แทน ได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่แพ้ทั้ง2ท้อง ท้องแรกชาย ท้อง2หญิงจ้า😂