ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ลูกชายจ้าบ้านนี้ แม่ไม่แพ้ท้องเลย พ่อก็ไม่แพ้จ้า

ไม่แพ้ค่ะ​ ช่วงท้องใหม่ๆง่วงนอนอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้ยังไม่แพ้ค่ะ ได้ผช.5เดือนกับอีก2อาทิตย์จ้ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งพ่อและแม่ค่ะ ได้ ผช. ตอนนี้ได้ 17w1d

บ้านนี้3ท้อวไม่แพ้เลย ปะป๊าแพ้แทน ได้ชาย3คนเลยค่ะ

ผู้ชายคะไม่แพ้เลยแต่ท้องนี้แพ้ขอให้เป็นผู้หญิง

ไม่แพ้เลยค่ะ ทั้งแม่และพ่อ บ้านนี้น้องเป็นผช ค่ะ

ไม่แพ้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ ได้น้องผุญิค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องทั้งแม่และพ่อค่ะ ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้คะ มีเวียนหัวเล็กน้อย ได้น้อง ผช คะ