ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ จะ5เดือนแล้วได้เพศชายจ้ะ ❤️

ไม่แพ้เลยค่ะ สามีแพ้แทน ซาวเมื่อวานผู้หญิงค่ะ😍

บ้านนี้ ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 11W แล้วค่ะ

ไม่แพ้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้แพ้ช่วง8-13วีค ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้37+1วีคค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้ว

บ้านนี้ 36+6w ไม่แพ้ค่ะ แต่พ่อแพ้แทน ได้ลูกชายค่ะ.

เราไม่แพ้แต่สามีแพ้แทนเหมือนกันคะ ได้ผู้หญิง.

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ อาจมีเหนื่อยและเพลียบ้าง

อิจฉาคนไม่แพ้จังเลยค่ะ นี่แพ้จนแทบจะเป็นลม