ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ทานเก่งมาก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แบบนี้ปกติไหม คะ 😅

เหมือนกันเลย สามีแพ้ท้องแทน แต่ ช. หรือ ญ. รอผลซาวด์ดีกว่านะคะ

เดือนแรกไม่แพ้ เพราะไม่รู้ว่าท้อง พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลยค่ะ ^^

ท้องแรกแพ้​ ได้ลูกสาว​ ท้องที่2​ไม่แพ้เลยคะ​ อยากได้ผู้ชาย😁

ไม่แพ้คะ พ่อแพ้แทน​ ตอนนี้กำลังลุ้นโชคอยู่​ ชายหรือหญิง​ 555

บ้านนี้ไม่แพ้เลย สามีแพ้แทนช่วงท้องได้2-4เดือน ได้ลูกชายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้เหมือนกันแต่สามีแพ้แทน ได้ผู้ชายจ้า

ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ผญ. ท้องนี้ก็ไม่แพ้ ยังไม่ทราบเพศค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้อง จนจะคลอดวันพรุ่งนี้ ไม่มีอาการแพ้เลย ค่ะ

ลูกชายค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย พอท้อง 2 ได้ลูกสาวแพ้หนักมากจ้า