ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันคะ​ บางทีก็สงสัยท้องจริงป่ะว่ะืำไมไม่แพ้🤭🤭

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดีนะคะ เสียงหัวใจเต้นดังมาก

แฟนเคยเป็นค่ะ ได้ลูกชาย ส่วนคนอื่นๆไม่ทราบนะคะว่าเหมือนกันไหม

บ้านนี้แฟนชอบกินของเปรี้ยวมากคะ เราไม่แพ้อะไรเลยได้ลูกชายค่ะ

เขาแพ้ทั้งผัวเมียเลย แต่แฟนแพ้จนเขาจะ7เดือนแล้ว😂ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีแต่เพลียง่าย แฟนก็ไม่แพ้ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก สามีก้อมีแพ้แทนบ้างนิสนอย ใด้ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้แพ้หนักมาก ตอนนี้เข้าweekที่13แล้วยังคงแพ้หนักอยู่เลย

บ้านนี้ท้องสองไม่แพ้ท้องเลย24wลูกสาวค่ะ ท้องแรกแพ้ท้องได้ลูกชาย

6y ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค้ะ รอลุ้น 😍

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ แต่สามีแพ้หนักมาก แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ