ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

เป็นค่ะสามีแพ้ท้องแทน ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว หมอบอกว่า4-5เดือนก็หายค่ะ

5เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องแต่สามีแพ้แทนเหมือนกัน ทางนี้ได้ลูกชายจ้า

ไม่แพ้เลยจ้าท้องแรก อยากได้ ผญ. รอลุ้นเหมือนกัน ตอนนี้ได้14วีค6วัน

ท้องแรกคุณพ่อแพ้แทนได้ลูกสาว ท้อง2แม่แพ้หนักมากได้ ลูกชาย 33+4วีคค่ะ

บ้านนี้คนแรกไม่แพ้ได้ผู้หญิง คนที่สองกำลังท้องอยุ่...ยังไม่แพ้ค่ะ

ท้องแรกสามีแพ้แทนได้ลูกชายจ้า ท้อง2 แม่แพ้​ 12w.5d.แต่ยังไม่รู้เพศจ้า

เราไม่แพ้ท้องเลยคะ แต่ได้ผู้ชายตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้วท้องแรก

มีอาการ ภาวะแท้งคุกคาม อายุครรภ์3 เดือน น้องคลอดออกมาจะปกติไม่ค่ะ

เราไม่แพ้เลยค่ะแต่สามีแพ้แทน อันตราซาวด์หมอบอกว่าได้ ลูกชาย จ้า

บ้านนี้คุณแม่ไม่แพ้ท้องค่ะ แต่คุณพ่อแพ้ท้องแทนค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ