ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่สามีกินเยอะขึ้นไม่รู้ว่าแพ้รึป่าว ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้เลย ไม่โทรม สิวไม่ขึ้น ไม่เคยอ้วกสักครั้งเลยค่ะ ได้ผญ. 30วีคแล้ว

บ้านนี้สามีแพ้แทนอยู่คะตั้งแต่แรกจนตอนนี้ 26 weeks แล้วค่ะ ยังแพ้อยู่เรย

ตอนได้ลูกชายไม่แพ้เลยค่ะ ชิวสุด ท้องนี้แพ้หนักมาก ยังไม่ทราบเพศค่ะ

คุณโชคดีมากจ้า เรานี่ไม่กล้าไปกินข้าวนอกบ้านเลยจ้าา แพ้หนักมากกก😭

ไม่แพ้เลยค่ะ สามีก็ไม่แพ้ได้ผู้หญิงค่ะ อยากจะให้ชัวไปซาวดูเพศนะคะ

บ้านนี้ได้ผุชายค่ะไม่แพ้ไม่อะไรเลย กินทุกอย่างก้ปกติแฟนก้ปกติค่ะ

ไม่แพ้เลยเลยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้15w. สงสัยสามีแพ้แทนชอบกินแต่ของหวาน

แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ แถมเบื่อขี้หน้าสามีสุดๆ ได้ผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ค่ะ.. แต่สามีอ๊วกทุกวันเลยแพ้แทน.. ได้ลูกสาวค่ะ