ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ไม่แท้เลยค่ะ ไม่มีความผิดปกติใด ๆ จนมารู้ว่าตัวเองท้องอีกที 4 เดือนแล้ว

บ้านนี้คะไม่แพ้เลยแต่สามีแพ้แทนดินมะม่วงดิบกับข้าวแพ้เป็นเดือนเลยคะ

ไม่มีอาการแพ้เลยคะ มีท้องอืดเสียดท้องบ้าง คะ รอลุ้นจะได้ ผญ. หรือ ผช.คะ

ไม่เเพ้เลยค่ะสามีก็ไม่เเพ้ กินได้ทุกอย่างเลย ตอนนี้น้ำหนักพุ่งค่ะ😂😂

บ้านนี้ไม่แพ้จ้า ไม่โทรม หน้าใส กินเยอะมาก กินได้ทุกอย่างเลย ได้ ผช จ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เรยค่ะ ท้องแรกก้อไม่แพ้ ได้ชาย แต่ท้องสองยังไม่รุเพศค่ะ

บ้านนี้แม่ไม่แพ้คะ สามีแพ้แทน ชอบกินไอติมต้องได้กินทุกวัน ลูกชายคะ18w5d

แพ้ค่ะตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้อง ท้องลูกแรกไม่แพ้ค่ะลูกแรกเป็นหญิงค่ะ

ท้องแรกแพ้หนักมาก ได้ผู้ชายค่ะ ท้องสองไม่ค่อยแพ้แต่ยังไม่ทราบเพศจ้า

บ้านนี้แพ้วันเดียวแต่แฟนก็มีบ้างที่แพ้แทนนิดหน่อย บ้านนี้ได้ผญ.จ้าา