ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ มีแค่เหม็นๆ สามีกินเก่งมากเหมือนกินแทนเรา .. เราได้ ผช. ค่ะ

เราท้องอืดมากค่า มีเหม็นบ้างเวลาทำอาหาร แต่ยังทานได้ปกติ ได้ลูกสาวค่า 😍😍

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 19w แล้วยังรู้สึกเวียนหัวอยู่เลยคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะกินใด้ปกติสามีก้อไม่แพ้แต่จะเป็นอารมณ์มากกว่าสวิงมาก

แพ้ไม่แพ้ ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ ^^ พี่สะใภ้เราไม่แพ้มีทั้งช ญ โชคดีจุงไม่แพ้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะสามีแพ้แทนปวดหัวหิวแต่ของเปรี้ยวๆตลอดได้ลูกผู้หญิงค่ะ

ถือว่าโชคดีแล้วคะที่ตัวเองไม่แพ้ เรื่องเพศรอตอนซาวไม่ก็รอคลอดเลยคะแม่

ยังไม่เเพ้ท้องเหมือนกันค่ะเเต่อาหารบางอย่างที่กินรสชาติจะเเปลกๆ

ของเราแฟนแพ้ท้องแทนค่ะ ตอนนี้ก็13วีคแล้วได้ไปตรวจไนซ์เทสมาผลได้ลูกชายค่ะ

6y ago

รู้ไวจังค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะ 😍

บ้านนี้ไม่แพ้เลย มีแต่ประจำเดือนที่ขาด ส่วนสามีทรอาการอาเจียนเล็กน้อย