ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ทั้งแม่และพ่อได้ลูกชายจ้า แต่ไม่เกี่ยวว่าใครแพ้จะได้ลูกชายหรอกจ้า

3เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยกินเก่งหิวบ่อยมาก ไม่เหม็นไม่อ้วกอะไรทั้งนั้นค่ะ 😀

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ไม่แพ้ค่ะ กินได้หมด แต่มีอาการเหนื่อยง่ายวินหัวเล็กน้อย. แต่สามีแพ้หนักค้ะ

บ้านนี้2ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ผู้ชายค่ะ ท้องที่3นี่แพ้หนักมาก ได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ..ได้ผุชาย.. ตอนนี้ท้องที่2ค่ะแพ้นิดหน่อย รอลุ้นลูกสาวค่ะ555

ดีใจแทนจริงๆค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้จนหมดแรง แทบจะคลานออกจากห้องน้ำเลยค่ะ

บ้านนี้แม่แพ้นิดเดียวคะแค่พะอืดพะอมช่วงแรก สามีไม่แพ้อะไรเลย ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ท้องแรก พ่อแพ้แทนได้ลูกสาวคะ ตอนนี้ท้องสองแม่เป็นคนแพ้ได้ลูกชาย 😊