ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ สามีกินเก่งขึ้น อยากกินของเปรี้ยวๆ หวานๆ 18 wk 3 d ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ตอนนี้ 12 Week แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ สามีจะปวดหัว จะอาเจียนแทนซะส่วนใหญ่ค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วจ้า ยังไม่แพ้เลย สามีก็ปกติ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะคุณหมอนัดเดือนพ.ค.

ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง สามีเองก็ไม่แพ้แทนเลย เรื่องน้ำหนักไม่ต้องพูดถึง😅😁

พ่อแพ้แทนดีจัง นี่5เดือนยังแพ้ยุเลยค่ะ อ้วกปนเลือดออกมาเลย เส้นเลือดฝอยแตกเลยคะ

คุณแม่ได้ลูกสาว ไม่แพ้เหมือนกันค่า 😆 แต่คุณสามีแพ้เต็มๆเลย ทั้งอ้วกแทน + กินเก่ง

ไม่เคยแพ้เลย 24+ สัปดาห์​แล้วจร้า ซาวแล้วแต่ยังไม่เห็นเลย รอลุ้น​อย่างเดียวจร้า

ได่ลูกสาวจ้า​ สาแพ้แทนแต่แพ้ไม่หนัก​ แค่อยากกินนั่นนี่แทนเรา​ เหม็นนู่นนี่แทน

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้สามีแพ้แทนได้ลูกสาวค่ะ ส่วนท้องสองสามีก็แพ้แทน รอลุ้นค่ะ

ชายค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย ไม่รู้ตัวด้วยซํ้าว่าท้อง จนตอนนี้26+6 แล้วก็ยังไม่แพ้เลย