พริกไทยดำลดน้ำหนักแม่หลังคลอด จริงไหม?

อยากรู้คะว่า พริกไทยดำแคปซูลในเน็ตที่ขายกัน ช่วยลดน้ำหนักแม่ๆได้จริงไหมคะ ใครเคยกินแล้วเห็นผลบ้างคะ บอกต่อกันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่เคยกินค่ะแต่ว่าพอคลอดแล้วการให้นมลูก เลี้ยงลูกตลอดเวลาทำให้น้ำหนักลดได้นะคะเพราะต้องใช้พลังงานมากอยู่ค่ะ