ใกล้คลอด37สัปดาห์ คลอดเอง

อยากรู้คลอดเองเจ็บมากมั้ยค่ะ กลัวๆ อาการท้องเตือนจริงของแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะตอนเจ็บผ่อนคลายด้วยการกำหนดลมหายใจเข้าออก นอนนิ่งๆไม่ขยับตัวจะช่วยได้เยอะคะยิ่งโวยวายยิ่งเจ็บมากคะแต่เจ็บจะออกจริงๆก็ไม่กลัวแล้วคะจะคิดถึงแต่ลูกสู้สู้คะแม่ๆ

ของเราก็ 37 week. แล้วเหมือนกัน ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย 😊