ริดสีดวง

เเม่ๆค่ะเวลาอึมันจะมีติ่งออกมาจากรุที่เราอึอะค่ะอยากทราบว่ามันอันตรายไหมเเล้วจะให้หายต้องทำยังไงคลอดเดือนสิงหาคมนี้เเล้วค่ะ กลัวๆ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า วิธีอื่นๆผักผลไม้ต่างๆนานๆไม่ได้ผล กินหวานก็ไม่ได้เบาหวานแฝง เคยกินมะละกอสุกแล้วน้ำตาลขึ้นเยอะเลยงด อาศัยทานยาน้ำที่หมอให้มา ชื่อ มิลค์ออฟแม็กนีเซีย ปลอดภัย ทานแรกๆสักครึ่งแก้วเล็กหลังอาหาร ทีนี้รอเลยไม่ต้องเบ่งให้เหนื่อย เรา ยิ่งท้องแก่ยิ่งต้องอาศัยยาน้ำตัวนี้ แม่ท้องทานได้

กินผักเยอะๆเดี๋ยวการขับถ่ายดีขึ้นมันก็จะหายไปเอง พยายามอย่างเบ่งแรงเพราะติ่งจะอักเสบและมีเลือดออกทำให้ปวดมาก นะเคยเป็นหลังจากคลอดลูกเนื่องจากเบ่งลูกแรงเลยเป็น หลังจากนั้นคุณหมอใช้เลเซอร์จี้ออกให้แต่โครตทรมานเลยบล๊อคหลังฉี่ไม่ออกต้องสวนฉี่

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้า. รักษาได้ตอนนี้คือพยายามถ่ายให้ได้ทุกวัน. ส่วนการรักษาให้หายต้องไปตัดออกค่ะ. แม่บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ไปค่ะ. เพราะน้องยังกินนม หมอยังไม่รักษาให้ค่ะ ยามีผลกับน้ำนม

ลองดื่มน้ำตัอนเช้าหลังตื่นนอนทันที1แก้วกาแฟอเมซอนอ่ะค่ะ สัปดาห์นึงน่าจะเห็นผล

เจ้บไหมค่ะตอนตัดเพราะหนุจะคลอดเดือนสิงหานี้กลัวมากค่ะ

อันนี้ค่ะแม่ หมอจ่ายมาให้ นิ่มเลยไม่มีเลือดออก

5y ago

ตามร้านขายยาก็มีจายจ้า ตัวนี้หมอจ่ายมาให้ พอหมดก็ไปหาซื้อร้านยาจ้า

ต้องตัดอย่างเดียวเลยหรอค่ะเเม่ๆ

หาหมอนะคะคุณแม่ หายไวๆนะคะ