ท้อง8เดือน

มีแม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่ไม่ใช้แล้วบ้างค่ะ อยากจะขอซื้อต่อราคาถูกๆ หนูไม่มีเงิน ไม่มีงานทำ เพราะพึ่งอายุ16 ส่วนฝ่ายชายไม่รับผิดชอบอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ท้อไปหมด เลยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามห้างมันมีโปรน๊า ตัวหลายร้อยบางทีลดเหลือตัว 30-50 บาทเองค่า ผ้าดีด้วย

มีค่ะเเล้วเเล้วก็มีผ้าออมที่ห่ออ้ะค่ะ

9mo ago

ทักมาในเฟสก็ได้นะค่ะตามชื่อนี้เลยค่ะ👆