ถ้าเราได้ลูกสาว เวลาเราซาวส่วนมากเขาจะหนีบใช่ไหมค่ะ

อยากรู้ ว่า ได้ ลูกสาว เวลาซาวจะหนีบใช่ไหมค่ะซาว3รอบเเล้วหมอก้อยืนยันว่าลูกสาว

2 ตอบกลับ

ผู้ชายก้อหนีบได้ค่ะแล้วแต่ท่าของเด็ก ถ้าหมอบอกผญ.ก้อน่าจะผญ.ค่ะ

4y ago

ค่ะ ซาว3ครั้งหมอก้อบอกว่ายืนยันว่าเป็นผญค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกสาว ไม่หนีบนะคะ 😂