อยากรู้

พอดีเราตั้งครรภ์ได้3เดือนแต่อยากกินน้ำมะพร้าวเราจะกินได้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่ามากนะคะ ถ้าแพ้ท้องจะช่วยให้รู้สดชื่นค่ะ แต่ควรกินตอนท้องแก่ๆ

กินได้ค่ะคุณแม่แม่บ้านนี้กินตั้งแต่2-3เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย ไปควรทานตอนท้องแก่ค่ะ

จริงๆช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆยังไม่ควรทานเยอะนะคะ

ทานได้จ้า เราทานบ่อย แต่ทานแค่พอหายอยากนะคะ😁

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะมากนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะอย่าบ่อย

แฟนผมก็กินคับ