กลัวคลอดก่อน

อยากรู้​ค่ะว่าคลอดน้องตอนไหนน้องจะแข็งแรง​ไม่ต้องเข้าตู้อบ​ กลับคลอดก่อนมากเลย​ ตอนนี้​ 33​ w​ ปวดท้องเตือนตั้งแต่อาทิตที่แล้วค่ะ​ แล้วก็ปวดนิดๆมาตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ประมาณ37สัปดาห์ค่ะ แต่ว่าอันนี้ก็อยู่ที่เด็กบางคนด้วยว่าคลอดออกมาแล้วเเข็งแรงไหม ตัวเหลืองไหม

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​