อยากรู้

คือว่าเราท้อง33อาทิตย์เเล้วไกล้จะคลอดเเล้วพอดีย้ายมากรุงเทพเเล้วยาหมดเราควรไปฝากท้องต่อไหมหรือรอคลอดเลย ช่วยบอกเราหน่อยสิ่

อยากรู้
38 ตอบกลับ

ฝากต่อจร้า เพราะยาบำรุงเลือดเค้าให้กินเรื่อยๆ แล้วให้กินต่อหลังคลอดอีกตั้ง 6 เดือน (หมออนามัยบอกมาแบบนี้)

ท้องใกล้คลอดแบบนี้ รบ.ไม่รับฝากต่อค่ะ เพราะใหล้คลอดแล้ว เขาจะแนะนำให้เรากลับไป รบ.เดิม

5y ago

ร.บ.เดิมอยุ่สุรินทร์ค่ะ ตอนนี้อยู่กรุงเทพ

ฝากต่อค่ะ ยิ่งใกล้คลอดหมอยิ่งนัดถี่ อีกอย่างจะได้รุ้ว่าคลอดเองหรือนัดผ่า

บ้านนี้ไปๆมาๆต่างจังหวัด ยาหมดที่ไหนก็ไปฝากที่นั้นเลย ตอนนี้37+5แล้ว

ฝากต่อค่ะ อย่างน้อยรพ.ที่จะคลอดจะได้มีประวัติเราคลอดง่ายหน่อย

ต้องฝากต่อเนื่องนะคะ ยาก็ต้องกินต่อเนื่องค่ะ

ฝากต่อเนื่อง กินยาต่อเนื่องจ้า

ฝากต่อหมอจะได้ดูอาการ

ฝากต่อค่ะโทรติดต่อรพ.

ฝาก รพ ต่อก็ได้จ้า