ท้อง!!!!

อยากถามแม่ๆว่าน้องดิ้นบ่อยกันไหมค่ะ ตอนนี้33 w แล้วตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว

ท้อง!!!!
1 ตอบกลับ

มากกกกกค่ะ บ้านนี้ 37 วีคแล้ว น้องดิ้นแทบจะตลอดเวลา นิ่งไม่เคยเกินครึ่งชม.ค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วจะพาไปเรียนเต้น 55555555

4y ago

ใช่ค่ะ แม่ชอบเต้นมากๆๆๆๆๆ ตอนที่ท้องอ่อนๆก่อนตรวจเจอน้องยังเต้นที่ฟิตเนสทุกวันเลย 55555