ปรึกสาใครดีค่ะประจำเดือนยังไม่มาเรยค่ะเมื่อเดือรที่แลัวก้ม่วันที่1คลาดเคลื่อนค่ะทำไงดีค่ะขอปรึกสาค่ะ

อยากรุ้ว่าประจำเดือนทำไมมาช้าจัง

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้ว่าท้องไหม ก็ต้องไปหาที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูก่อนคะ

ประจำเดือนมาช้ามีหลายสาเหตุค่ะแม่