อยากถามเกี่ยวกับอาการเหงื่อออกหัวเด็กค่ะ

อยากรุ้ว่าทารก18วันเวลานอนหลับเหงื่อชอบออกที่หัวน้องบ่อยๆเป็นเพราะอะไรค่ะ เกิดจากสาเหตุไรคะตอนนี้กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กทารกจะระบายความร้อนออกทางหัวมากว่าผิวหนังส่วนอื่นๆ