คนท้องกินยานมใหญ่ได้ไหม

อยากรุ้ว่าคนท้องจะกินยานมใหญ่ได้รึป่าว #ช่วยตอบกันด้วยนะค่ะ

29 ตอบกลับ

อย่ากินเลยดีกว่าค่ะเพราะอีกไม่นานก็จะใหญ่มากเลยค่ะ จนไม่อยากจะให้ใหญ่เลยค่ะทั้งลานนมและหัวนมจะแตกเลยค่ะ 😊

ยาที่ไม่ได้ให้โดยหมอสูตินี่ห้ามกินโดยเด็ดขาดค่ะ ช่วงท้องนั้นห้ามซื้อยาหรือวิตามินมากินเองด้วยนะคะ

ฟังจากชื่อยาเราว่าไม่น่าจะเหมาะกับคนท้องนะคะแม่ จะกินยาอะไรคิดถึงตัวเล็กในท้องเข้าไว้ค่ะ

ตั้งท้องนี่หน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นอยู่แล้วนะคะ อย่าทานเลยค่ะ น่าจะอันตรายกับลูกในท้องนะคะ

ตอนใกล้คลอดนมจะมาเองบึบบับเลยคะคุณแม่ ห้ามทานนะคะ ชื่อยาก็ไม่น่าทานแล้วคะ

ก่อนท้อง36ตอนนี้ท้องได้5เดือน44ใส่ไม่ได้แล้วค่ะไม่ต้องพึ่งยาเลย

แม่ไม่ต้องกินหรอกค่ะ พอท้องนมก็ใหญ่ขึ้นเองใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เอาไว้รอหลังคลอดแล้วรอลูกเลิกเต้าก่อนนะคะค่อยกิน😊

ก่อนท่องไม่มีนม ตอนนี้หนักนม จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ 20w3d

สรรพคุณยาก็เว่อร์แล้วค่ะแม่ นึกถึงน้องไว้ดีกว่า 😅