คนท้องกินยานมใหญ่ได้ไหม

อยากรุ้ว่าคนท้องจะกินยานมใหญ่ได้รึป่าว #ช่วยตอบกันด้วยนะค่ะ

29 ตอบกลับ

เอ่อ....จะกินทำไมคะ 😳 ไม่ควรเลยค่ะ อย่างมาก

ทานไม่ได้นะคะมีผลต่อเด็กในท้องนะคะ

กินได้ค่ะ ถ้าไม่สนใจลูกแล้ว

ถามก่อนเลย กินเพื่ออะไรคะ ???

ฟังแค่ชื่อก็ไม่ควรแล้ว ค่า

กิน ทำไม?

ไม่น่าถามเลยค่ะ 😆

3y ago

อยากกินอยากสวยมากก็กินไปเลยคะ แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้นมากับเด็กในท้องคุณคนอื่นไม่สามารถช่วยได้นะบอกไว้ก่อน จิตใต้สำนึกคำว่าเป็นแม่คนต้องมีนะคะ อยากสวยห่วงสวย ก็อย่ามีลูกนะคะ

กินทำไมเหรอค่ะ

กินเพื่อ???