ท้อง16w

อยากรุ้ว่า ตกขาวเปงอันตรายต่อลูกรึเปล่าค่ะ ตกขาวเยอะมาก

11 ตอบกลับ

ตกขาวจะเยอะแบบนี้หล่ะ เยอะเปื้อนจนต้องเปลี่ยนกางเกงในเลยหล่ะค่ะ แต่ถ้ามันอาการคันหรือสีแปลกๆต้องหาหมอนะค่ะ

ตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้าสีเปลี่ยน หรือคัน ควรไปพบแพทย์ค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ตกขาวแห้ง ไม่คันถ้ามีอาการคันต้องหาหมอค่ะ

ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คันไม่แสบ ไม่อันตรายค่ะ

ปกติของคนท้องคะแต่ถ้าเป็นเยอะแนะนำให้ไปพบหมอคะ

ปกติคะ ถ้าไม่มีกลิ่น คัน หรือมี สีเขียว เหลือง

ตกขาวเยอะจนผิดสังเกตุหาหมอจ้า

หาหมอค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจ

ควรหาหมอค่ะ

หาหมอจ้า