ตกขาวเยอะมาก

ตอนนี้ท้องได้ 16Wค่ะ แต่เป็นตกขาวเยอะมากคุณหมอให้ยามาสอดก็ไม่หาย เป็นอันตรายไหมค่ะ แล้วทำยังไงถึงจะหายดี

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่แสบ ก็ไม่อันตรายค่ะ ตกขาวกับคนท้องเปนของคู่กัน

5y ago

ตอนนี้ใสแคฟรีไว้เลยค่ะ มันเยอะจนเหนียวไปหมด