อยากรุ้ค่ะว่าลูกกินนมแล็คโตเย่นมานาน4เดือนแล้วค่ะแต่มันมี1กล่องที่ซื้มาแล้วมันมีกลิ่นคาวมันเกิดจากอะไรค่ะ

อยากรุ้ค่ะว่าแล็คโตเย่นสูต1ซื้มามันมีกลินคาวเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยกินยี่ห้อนี้ค่ะแม่ซื้อมาพร้อมกันไหม