ท้องแรก

อยากรุ้ค่ะว่าลูกกี่Wแล้ว แล้วตัวเล้กมั้ยพอดีไปฝากตอนท้องเริ่มใหญ่เหมือนคนกินพึ่งอิ่มค่ะ หมอบอก8เดือนแต่ท้องเล้กมากค่ะ อยากรุ้ว่าเด็กจะปกติมั้ย

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ เด็กปกติหรือไม่ดูจากอัลซาวจะดีกว่าค่ะ

วิธีดูนะคะแม่