สอบถามแม่ๆคะ

อยากรุ้คะว่าถ้ากรณีฉุกเฉินคลอดลูก.เราฝากโรงบาลรัฐ. แล้วเกิดฉุกเฉินกะทันหัวแล้วเราไม่ได้อยุ่ในพื้อที่ที่เราฝากไว้. เราสามารถคลอดโรงบาลอื่นได้ไหมคะ เรามีสิทธ ประกันสังคม สำรองจ่ายคะ

1 ตอบกลับ

สามารถคลอดฉุกเฉิดได้ทุก รพ.เลยคะ

10mo ago

คะ ขอบคุณค่ะ