ปจด. ที่ให้ใส่คือใส่วันที่ประจำเดือนมารึประจำเดือนหมดคะ

อยากรุว่าเราท้องกี่สับดาควรทำไงคะ

5 ตอบกลับ

วันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายจ้า

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย ค่ะ

แบบนี้เค้าเรียกว่าท้องกี่เดือนคะ

สับดาที่9นี้คือท้องกี่เดือนคะ

5y ago

แล้วสัปดารห์ที่9ละคะกี่เดือน

วันแรกที่มา