รบกวนสอบถามแม่ๆ

อยากรบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ที่นึ่งขวดนม และเครื่อปั้มนมแบบไม่ต้องเสียบปั๊กตลอดดูดแรง รุ่นไหนใช้ดีค่ะ รอคำตอบจากแม่ๆอยุ่จ้า😊

1 ตอบกลับ

ทางเรายังไม่คลอดนะคะ แต่กำลังตัดสินใจ ระหว่าง Spectra Dual Compact กับ Attitude Mom GalaxyII พกพาไปข้างนอกได้ ไม่เกะกะ ดูดแรง คุณภาพดี ส่วนเครื่องนึ่ง เราเลือกเป็นเครื่องอบฆ่าเชื้อด้วยยูวี size XL ของ Saker ค่ะ