สอบถามหน่อยค่ะ

รุ่นไหนใช้ดีค่ะ ตัวสีเขียวใครใช้บ้างคะใช้ดีไหม

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

พี่สาวแนะนำว่าให้ไปเลือกที่ร้านให้ทางร้านแนะนำให้เหมาะสมกับเต้าเราดีกว่าคะ เวลาเอามาใช้จะไม่เจ็บเต้าและปั้มนมได้หมดเต้าคะ

ต้องเลือกกับทางร้าน และเลือกร้านที่ให้ลองเข้าเต้าเราได้นะคะ เพราะเต้าของเเม่แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

ตามค่ะ