เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา

อยากรบกวนปรึกษาแม่ๆหน่อยว่าฝากท้องที่ไหนดีค่ะ บ้านอยู่คลองหลวงแพ่ง แถวๆลาดกระบัง พอดีท้องแรกด้วย รบกวนหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ รพ.ก็ได้ คลีนิกก็ดี