วิตามินบำรุงครรภฺ์

อยากรบกวนถามแม่ๆค่ะว่าตอนตั้งครรภ์แม่ๆกินวิตามินบำรุงตัวไหนกันบ้างค่ะพอดีอยากจะซื้อมากินแต่ไม่รุ้ว่าจะต้องกินตัวไหนยี่ห้ออะไรค่ะ.. ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

40 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเฉพาะยาที่หมอจ่ายให้

บ้านนี้กินเฉพาะที่หมอให้ค่ะ 😊

กินเฉพาะที่หมอจ่ายยามาให้ค่ะ

เราทานเฉพาะที่คุณหมอให้มาค่ะ

เฉพาะ​หมอ​ จ่ายให้​ ก็พอ​ค่ะ

บ้านนี้กินเฉพาะหมอให้มาค่ะ

ทานเฉพาะที่คุนหมอให้จ้า

กินเท่าที่หมอจ่ายมาค่ะ

กินเท่าที่หมอจ่ายให้คะ

กินเฉพาะที่หมอให้มาค่ะ