ฝากครรภ์ที่คลีนิคย้ายไปร.พได้ไหม

อยากย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ ตอนนี้ฝากที่คลีนิค แล้วอยากย้ายไปร.พ. ได้ไหมค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายได้จ้า เอาสมุดติดไปด้วย

ย้ายได้จ้า สามารถสอบถามกับทางรพได้เลย อย่าลืมเอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วยนะแม่

5y ago

เอาแค่สมุดไปติดต่อกลับทางร.พ เลยใช่ไหมค่ะ แล้วต้องไปแจ้งกับทางคลีนิครึป่าวค่ะ