33w3d

อยากมีโมเม้นแบบลูกดิ้นแรงๆ ไม่เคยเจอเลยค่ะ มีแค่โกงตัวบิดตัวนิดหน่อย เห็นแม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นจนท้องเบี้ยวเลยอยากสัมผัสโมเม้นนั้น #ลูกดิ้นน้อยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้มีคะ ดิ้นแรงจนแม่ต้องร้องโอย ตกใจว่าจะดิ้นอะรัยขนาดนั้น ดิ้นจนรุ้สึกว่าท้องเหมือนจะขาด รุ้ว่าขาจะทะลุออกมาด้านนอก บางที่ก้มุง่ไปมาเหมือนจะออกทางช่องคลอด บางที่ก้ดิ้นจนแม่ฉี่แตก อาจเปนเพราะเค้าแข้งแรงมั่ง. ดิ้นจนนับม่ท้วงเลยค่ะ ตอนนี้ท้องแข้งบ่อยมาก 39W ค่ะ

เราท้องลูกชาย ลูกเราจัดเต็มมากถีบเหมือนโกรธแม่มาแต่ชาติปางก่อน😄ตอนแรกหมอบอกว่าเราท้องหนาเราก็คิดว่าเราคงไม่ค่อยรู้สึกอะไรหรอกแต่ที่ไหนได้พุงมาเป็นคลื่นเลยจ้า มันจุกสุดๆแต่ก็มีความสุขนะ😍

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะแม่ ไม่ค่อยรู้สึกเลย

อย่าเลยค่ะเเม่ เเต่ละทีเเรงๆ เยี่ยวเล็ดเลยจ้า เสียววาบเลยเเม่ บ้านนี้ดิ้นเเรงมาก เเต่ไม่ค่อยจะโก่งตัวสักเท่าไหร่

4y ago

บ้านนี้โก่งตัวอย่างเดียวเลยค่ะแม่ อยากได้แบบดิ้นๆจัง😂

บ้านนี้ก็ไม่เจอโมเมนท์ลูกดิ้นแรงค่ะ พอคลอดลูกออกมาลูกแข็งแรงดีค่ะ แต่หลับยาวมาก ไม่ค่อยร้องนอนอย่างเดียวค่ะ 🤣

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ. อยากมีโม้เม้น ลูกดิ้นแรงๆเอาแบบท้องโนกไปมา แต่นี่ดิ้นเบา 32วีคแล้วยัง ดิ้นเบายุเลยค่ะ😞

บ้านนี้ดิ้นแทบจะทะลุออกเลยค้ะ แม่หน้าท้องหนารือป้าว พยายามพูดคุย และเล่นกับเค้าบ่อยๆน้ะค้ะ

4y ago

ท้องหนาค่ะแม่ แม่ก็จุ่มๆท้อง น้องก็ไม่ค่อยเล่นเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นทีเหมือนจะทะลุออกมาเลยค่ะ ถ้าลงคลิปได้ลงให้ดูแล้ว55555 ดิ้นทีทำแม่ร้องไห้เลย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากให้ลูกดิ้นแรงๆเหมือนแม่บ้านอื่นบ้าง😂 น้องดิ้นบ่อยแต่ๆม่แรงค่ะ.

4y ago

ใช่ค่ะแม่.

เราก็ไม่เคยเจอแบบดิ้นแรงเลย จนตอนนี้36w+3ก็ยังเหมือนเดิม รอเจอหน้ากันเลยทีเดียว555

บ้านนี้ไม่ชอบตอนลูกดิ้นแรงๆเลยค่ะ เสียวตรงจิมิ แล้วก็ปวดฉี่ ปวดจุกมากจี้า

4y ago

บ้านนี้ทั้งเตะทั้งต่อยทั้งโก่ง ทรมานจังค่ะ