33w3d

อยากมีโมเม้นแบบลูกดิ้นแรงๆ ไม่เคยเจอเลยค่ะ มีแค่โกงตัวบิดตัวนิดหน่อย เห็นแม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นจนท้องเบี้ยวเลยอยากสัมผัสโมเม้นนั้น #ลูกดิ้นน้อยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากให้ลูกดิ้นแรงๆเหมือนแม่บ้านอื่นบ้าง😂 น้องดิ้นบ่อยแต่ๆม่แรงค่ะ.

4y ago

ใช่ค่ะแม่.