33w3d

อยากมีโมเม้นแบบลูกดิ้นแรงๆ ไม่เคยเจอเลยค่ะ มีแค่โกงตัวบิดตัวนิดหน่อย เห็นแม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นจนท้องเบี้ยวเลยอยากสัมผัสโมเม้นนั้น #ลูกดิ้นน้อยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ. อยากมีโม้เม้น ลูกดิ้นแรงๆเอาแบบท้องโนกไปมา แต่นี่ดิ้นเบา 32วีคแล้วยัง ดิ้นเบายุเลยค่ะ😞