อยากมีลูค่ะปล่อยมา2-3เดือนเเล้วยังไม่มีคุณแม่ท่านอื่นปล่อยนานสุดกี่เดือนกี่ปีคะ

อยากมีน้องค่ะแต่ไม่มีสักทีเเต่ละเดือนนั่งลุ้นใจแทบขาดเดือนที่ผ่านมาประจำเดือนมาช้า5วันพอวันที่6ประจำเดือนมา3วันมานิดเดียวหลังจากประจำเดือนหายก็เวียนหัวตอนพลบค่ำตลอดเวลาทุกวันเวลาเดิมอยากกินนุ้นนี่ตลอดเวลาอาการแบบนี้แม่ๆคิดว่าจะท้องไหมค่ะ?

11 ตอบกลับ

ปีครึ่งค่ะ