อยากมีลูค่ะปล่อยมา2-3เดือนเเล้วยังไม่มีคุณแม่ท่านอื่นปล่อยนานสุดกี่เดือนกี่ปีคะ

อยากมีน้องค่ะแต่ไม่มีสักทีเเต่ละเดือนนั่งลุ้นใจแทบขาดเดือนที่ผ่านมาประจำเดือนมาช้า5วันพอวันที่6ประจำเดือนมา3วันมานิดเดียวหลังจากประจำเดือนหายก็เวียนหัวตอนพลบค่ำตลอดเวลาทุกวันเวลาเดิมอยากกินนุ้นนี่ตลอดเวลาอาการแบบนี้แม่ๆคิดว่าจะท้องไหมค่ะ?

11 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูจะได้รู้ว่าท้องหรือเปล่าค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนมาก็ไม่น่าท้องนะคะ อย่าเพิ่งท้อค่ะ ถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็มาเอง บ้านนี้รอคอยมา 4 ปี เพิ่งจะมีนี่เองค่ะ ... ถ้ายังไงลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทางนะคะ

เป็นคนมีลูกยากมากปล่อยจนลูกคนแรกได้7ปีแล้วพึ่งมาท้องตอนนี้ท้องได้หกจะแจดเดือนละ

4 ปีกว่าค่ะ ส่วนปจด. ถึงจะมานิดเดียวกึไม่ท้องค่ะ เลยลองตรวจดูเหมือนกัน 🥰

ของเรากินยามา12ปีกว่า ปล่อย2เดือนน้องมาเลยค่ะ ห่างคนแรกหลายปีเลย

5y ago

ตอนแรกคุมไว้เกือบ3ปีกับเเฟนคนเก่าพเรามีแฟนใหม่แต่งงานเราก็ปล่อยมา2-3เดือนเเล้วยังไม่ได้น้องเลย😂😂

ถ้าปล่อยครบปียังไม่มาก็ควรพบหมอค่ะ อย่าลืมนับวันไข่ตกด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ💙

เกือบ2ปีค่ะ เลยไปปรึกษาหมอค่ะ

ประจำเดือนหมดก้ติดเลยค่ะ

บ้านนี้1ปี4เดือนค่ะ

1เดือนครึ่งติดเลยจ้า

5y ago

อยากได้ไวๆแบบบ้านนี้จัง😂

ปีครึ่งค่ะ