อยากมีลูกค่ะอายุ35ปีสิ่งแรกที่ต้องทำคืออะไรค่ะ

อยากมีลูกอายุ35สิ่งแรกที่ควรทำทั้งพ่อและแม่คืออะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำร่างกายให้แข็งแรงและไปตรวจคัดกรองพาหะทาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

หาหมอตรวจร่างกาย คัดกรอง ทั้งคู่ค่ะ