อยากมีบุตรค่ะ

อยากมีลูกค่ะอายุ22แล้วมีลูกอยากมากๆ#ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

คำนวณวันไข่ตกค่ะและเวลาทำกิจกรรมเสร็จให้ยกก้นไว้เอาหมอนรองประมาณ10-15นาทีค่ะ​ อย่าเพิ่งเบ่งหรือเช็ดออก​ ของเราปล่อยมา2ปีไม่มาสักที​ เลยลองใช้วิธีนี้ติดปุ๊บเลยค่ะ😅

ดูวันไข่ตกแล้วชวนแฟนทำลูกตอนกลางวันดูค่ะ เพราะไข่ไม่ได้ตกแค่ตอนกลางคืน บ้านนี้ ทำมา 3 ปีไม่ติด พอลองวิธีที่บอกไปติดเลยค่ะมาแบบงง🤣🤣🤣

คำนวณวันไข่ตกให้ดีค่ะ. แนะนำใฟ้ทำช่ก่อนไข่ตก2วัน. แล้วทำช่วงไข่ตกจรดยันหมดวันเลยค่ะ. ได้ผลทำมาแล้วติดเลยค่555

อยากมี เเล้วคุณเเม่พร้อมมั้ยค่ะ เงิน การเลี้ยงดู หน้าที่การงานของคุณเเม่เอง เลี้ยงเด็กต้องใช้เงินนะคะ

ลองคิดดีๆก่อนนะคะ คุณแม่ยังวัยรุ่น มีเวลาคิดเรื่องลูกถึง35เลยค่ะ ลองใช้ชีวิตวัยรุ่นให้คุ้มก่อนค่ะ 💗

แนะนำให้หาหมอตรวจร่างกาย ก่อนค่ะ ว่าผิดปกติตรงไหนมั้ย จะได้แก้ให้ถูกจุดค่ะ

ของเราคิดมาตลอดชีวิตว่าไม่มี เพราะอยู่กับแฟนมา 15 ปี มาท้องแบบงงๆ ตอน 37 😅

ยังมีเวลาอีกเยอะ อายุก็ไม่ได้เยอะอะไร

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

มีตอน 26-28 กำลังดีนะ